Xây dựng nhà phố tinh gọn kiểu Nhật trở thành trào lưu của hiện đại

Nội thất Nhật Bản mang nét thiết kế đơn giản nhưng liên kết, chặt chẽ và cân bằng khi pha trộn giữa tính hiện đại và cổ xưa, cùng những nét chấm phá của vẻ đẹp tự nhiên. Từ đó, mang lại cho không gian kiến trúc một nét đẹp mộc mạc, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế nội thất phong cách nhật bản cho phòng khách

Phòng cách là nơi mọi người tiếp khách, tập trung quây quần và giao lưu với nhau. Chính vì thế mà người Nhật Bản rất chú trọng trong việc thiết kế phòng khách. Người Nhật Bản đề cao sự đơn giản, tính thẩm mỹ cũng như sự tinh tế trong thiết kế và kiến trúc.

Tông màu chủ đạo được sử dụng ở đây là màu trắng và nâu, 2 màu này giúp tạo sự tương phản cũng như giúp nổi bật chi tiết nội thất hơn cho căn phòng.

Một điểm khá dễ nhận thấy ở thiết kế nội thất đất nước Nhật Bản đó là luôn kết hợp với thiên nhiên. Chính vì vậy mà ở góc phòng nên đặt một lọ cây, chậu cây cảnh để tạo sự hài hòa với thiên nhiên trong căn phòng.

Người Nhật Bản hay sử dụng thảm kê để ngồi với tên gọi là Tatami. Những chiếc thảm này giúp người ngồi có thể thoải mái hơn, cũng như tô điểm cho căn phòng thêm đẹp.

Đồ nội thất được sử dụng chủ yếu bằng gỗ, và có hoa văn màu nâu. Bộ bàn ghế được làm bằng gỗ gụ có chiều cao khá thấp, thiết kế tối giản nhưng vẫn đem lại vẻ sang trọng và tinh tế.

Thiết kế phòng ăn

Với những gia đình có không gian nhỏ thì chỉ nên sử dụng những đồ vật, nội thất cần thiết chứ không nên dùng quá nhiều đồ, dẫn đến không gian bị chật hẹp gây bí bách trong quá trình sử dụng, và bạn có thể kết hợp nhiều chức năng sử dụng vào một phòng. Ví dụ với phòng khách có thể kết hợp sử dụng làm phòng ăn, hoặc phòng làm việc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nam Việt

Địa chỉ: 150/37/48, Đường 26 tháng 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

E-Mail: tin.noithatnamviet@gmail.com

Điện thoại: 0966.314.366 - 0988.860.817