Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà năm 2022

Công ty Xây Dựng Nội Thất Nam Việt xin kính chào Quý khách đến với chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà năm 2022. Để quý khách hàng nắm rõ các thông tin giá cả cũng như chương trình khuyến mại của công ty, chúng tôi xin đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn sau.

– Đối với tất cả Khách Hàng khi liên hệ đến công ty đều được miễn phí tư vấn, khảo sát thực tế, báo giá.

– Phần quà tặng đi kèm theo gói trung bình, trung bình khá, khá + sẽ đc nhận tương ứng với bếp theo bảng dưới đây ạ:

  • Đối với hợp đồng xây dựng nhà ở trọn gói, gói trung bình: Công ty Nam Việt sẽ miễn phí hồ sơ thi công, miễn phí giấy phép xây dựng nhà ở, miễn phí 3D mặt tiền. và tặng một bộ bếp có giá trị 12.000.000 đ/gói ( chất liệu thùng và cánh MDF kháng ẩm).
  • Đối với hợp đồng xây dựng nhà ở trọn gói, gói trung bình khá : Công ty Nam Việt sẽ miễn phí hồ sơ thi công, miễn phí giấy phép xây dựng nhà ở, miễn phí 3D mặt tiền. và tặng một bộ bếp có giá trị 16.000.000 đ/gói ( chất liệu thùng nhựa Picomat và cánh MDF kháng ẩm).
  • Đối với hợp đồng xây dựng nhà ở trọn gói, gói khá +: Công ty Nam Việt sẽ miễn phí hồ sơ thi công, miễn phí giấy phép xây dựng nhà ở, miễn phí 3D mặt tiền. và tặng một bộ bếp có giá trị 22.000.000 đ/gói ( chất liệu thùng nhựa Picomat và cánh Acrylic ).

Đối với các phần quà tặng của Nam Việt là biểu trưng thay cho lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng. Vì vậy Nam Việt muốn trao quà bằng hiện vật để lưu giữ hình ảnh làm kỉ niệm với chủ đầu tư. Nếu Khách Hàng muốn quy đổi giá trị quà tặng sang tiền mặt thì công ty vẫn đồng ý.

Nếu có thắc mắc gì chưa rõ về thông tin khuyến mại của công ty quý vị hãy gọi hotline cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng hơn.

Quý vị còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cùng quý khách xây nhà đẹp nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nam Việt

Địa chỉ: 150/37/48, Đường 26 tháng 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

E-Mail: tin.noithatnamviet@gmail.com

Điện thoại: 0966.314.366 - 0988.860.817